Bạn Đang Xem: Trang Nhà Thiếu Nhi Thánh Thể Đoàn Tôma Thiện

________________________________


________________________________


GENERAL MEETINGS:Thiếu Nhi Thánh Thể
Sinh Hoạt:

Sunday 3:45 p.m. - 5:30 p.m.

Masses:

Tues & Thurs 6:00 p.m. - 7:00 p.m.
Sunday 9:30 a.m. - 10:30 a.m.
Sunday 6 p.m. - 7 p.m. (TNTT Mass)


Eucharistic Adoration:

1st Sunday of every month before 6:00 p.m. mass


________________________________


SINH HOẠT TRONG NĂM


Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Tôma Thiện chúng con hân hoan chào đón quý vị và các em gia nhập niên khoá 2013-2014. Trong Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể các em sẽ sống kết hợp mật thiết với Chúa Giêsu Thánh Thể bằng: cầu nguyện, rước lễ, hy sinh và làm việc tông đồ. Xin quý Phụ Huynh khuyến khích con em gia nhập vào Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể.

________________________________


image image

THIẾU NHI THÁNH THỂ


ĐOÀN TÔMA THIỆN


Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang, Giáo Phận Las Vegas, Nevada


Hình Ảnh Thiếu Nhi Thánh Thể Đoàn Tôma Thiện Las Vegas ngày 24/11/2013Ban Chấp Hành Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Tôma Thiện


Cha Linh Hướng


Giám Đốc Đền Thánh Giuse Đồng Minh Quang
(702) 821-1459


Đoàn Trưởng


Sơ Anna Phạm Vy Quyên
(702) 815-3542


Đoàn Phó


Trưởng Giuse Đào Thanh Sơn
(702) 355-7405________________________________


Các Huynh Trưởng thân mến,

Như chúng ta biết Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể là một phong trào không những có chiều dài lịch sử sinh hoạt năng động, đồng thời nó cũng có chiều sâu về mặt tâm linh. Nó có một tầm ảnh hưởng rất rộng trên nhiều lãnh thổ, đặc biệt đang phát triển rất ý nghĩa cho giới trẻ Việt Nam trên đất nước Hoa Kỳ. Việc đi đúng và theo sát đường hướng của phong trào đã đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi thành viên của phong trào, đồng thời cũng mang lại cho Giáo Hội và xã hội những con người kiện toàn về mặt siêu nhiên lẫn tự nhiên. Hiểu được những lợi ích như thế, Huynh trưởng chúng ta cần có sự cố gắng trong khả năng và điều kiện môi trường mình đang có, làm được gì hết sức có thể, để trau dồi kiến thức của phong trào, và đáp ứng những đòi hỏi cốt lõi của phong trào. Người Huynh trưởng đúng nghĩa là những người anh, người thầy đi trước trong kinh nghiệm và hiểu biết để truyền lại cho các em của mình tinh thần cốt tuỷ của phong trào TNTT theo tinh thần Phúc Âm và Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo.

Trong những dòng suy nghĩ đó, Giáo Hội và Xã Hội chắc chắn sẽ rất cảm phục và biết ơn sự dấn thân phục vụ của các Huynh Trưởng. Cùng đồng hành với tinh thần nhiệt tình dấn thân của Huynh trưởng, Sơ kêu mời các Huynh trưởng tự mình rèn luyện và bổ sung kiến thức tổng quát của mình về phong trào TNTT. Bằng những tài liệu có sẵn của phong trào TNTT, chúng ta hãy dành chút thời gian đọc và nghiên cứu thêm để thăng tiến. Đặc biệt Người Huynh Trưởng nên là người có kiến thức vững về Kinh Thánh và Giáo Lý của Giáo Hội Công Giáo.

Một cách cụ thể hơn trong việc thăng tiến cho Huynh Trưởng Đoàn Tôma Thiện của chúng ta, Sơ xin các Huynh Trưởng hưởng ứng và tham gia các buổi học hỏi cho Huynh Trưởng (các em Hiệp Sỹ và Nghĩa Sỹ cũng nên tham dự) theo thời khóa biểu sau đây, bắt đầu từ Tháng Ba:

Thời Gian: Mỗi Chúa Nhật Từ 2:00 p.m. đến 3:30 p.m.
Chúa Nhật Đầu Tháng: Họp Ban Thường Vụ Đoàn
Chúa Nhật thứ hai trong tháng: Học hỏi về Phong Trào, Nghiêm tập, Nội Quy, Ca Hát do anh Minh phụ trách.
Chúa Nhật thứ ba trong tháng: Học hỏi về Chuyên Môn, Sinh Hoạt, CTTT, do anh Cường phụ trách.
Chúa Nhật thứ bốn trong tháng: Học hỏi về Kinh Thánh, Giáo Lý, Phụng Vụ, Thánh Thể, do Sơ Quyên phụ trách.Xin Chúa chúc phúc, tuôn đổ tình yêu của Ngài trên mỗi người chúng ta và mọi việc chúng ta làm vì vinh Danh Chúa.

Yêu mến trong Anh Cả Giêsu,
Sơ Quyên